Đầu tư công tắc loại xịn, thiết kế đẹp sang LG-AB-L-0002 với nội thất để thực sự mang lại không gian sống xứng tầm.

Không gian sống sang chảnh, hiện đại không chỉ nằm ở những chiếc bàn, chiếc ghế, kệ tủ hay những món đồ trang trí. Chúng ta cần quan tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhặt trong nhà, ví dụ như cái công tắc bật tắt đèn, quạt hay bình nóng lạnh. Không phải cứ mua loại nào lắp lên cũng được mà muốn nhà đẹp, nhà bền, cứ phải chọn lựa thật kĩ để sau này không phải hối hận.

Điển hình 1 trong các lựa chọn công tắc đẹp, đa dạng và chất lượng cao hiện nay có dòng LG. Với thiết kế cong nhẹ nhàng cùng 3 màu sắc trắng, xám và đồng ấn tượng, chúng không chỉ để điều khiển các thiết bị điện trong nhà mà còn hòa hợp với không gian xung quanh, thậm chí là tạo điểm nhấn khi kết hợp với các tông màu khác nhau ở những vị trí khác nhau, ví dụ như tường bếp chẳng hạn.

Các mẫu công tắc điện LG có bề mặt được đánh nhám với lớp phủ nhũ, bề mặt mịn mượt cho cảm giác chạm tay vào là thấy cao cấp. Mỗi đường nét thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo vẻ ngoài hài hòa nhờ phong cách nút bấm “tràn viền”, khác xa các công tắc điện thông thường.

Bề mặt tiếp xúc lớn và góc đảo chiều bật/tắt nhỏ còn giúp gia chủ dễ dàng thao tác, chạm tay lên là bấm đúng chỗ để bật tắt thiết bị dễ dàng hơn, không cần “mò mẫm”, kể cả trong bóng tối. Cảm giác bấm cũng rất tốt, nhẹ nhàng, có độ nảy chứ không bị cứng. Các chi tiết nhỏ này chứng tỏ Panasonic đã đầu tư khá nhiều công sức vào việc hoàn thiện thiết kế sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *