Chân máy chiếu VANKYO Tripod PT-30 với giá đỡ điều chỉnh độ nghiêng

FLASH SALE

Kết thúc trong

590,000

Chân Tripod đa chức năng: Với thiết kế linh hoạt nên PT-30 có thể sử dụng cho máy tính xách tay (laptop), máy chiếu, thiết bị điện tử, thiết bị âm thanh, hình ảnh, phù hợp các tình huống sử dụng khác nhau như giá máy chiếu cho rạp phim tại gia hay trình chiếu văn phòng, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm hoặc như là một giá đỡ máy tính laptop để bạn có thể làm việc mọi nơi mọi lúc .v.v. Chiều cao chân máy có thể điều chỉnh từ 55cm tới 1.2m, tải trọng đỡ tới 10kg – Tương thích với hầu hết máy chiếu, laptop và các loại thiết bị điện tử cá nhân khác.
Khay đỡ điều chỉnh độ nghiêng: Giá ba chân chắc chắn đi kèm với một khay kim loại (kích thước 38 x 28cm) có thể điều chỉnh độ nghiêng tới 180° và một dây đàn hồi để giữ máy chiếu, laptop cố định. Bên trên khay là thảm chống trượt, chống xước mềm mại.
Chiều cao điều chỉnh linh hoạt: Giá đỡ chân máy VANKYO PT-30 có thể được điều chỉnh theo chiều cao bạn muốn phù hợp từ 55cm đến 1.2m. Khay đỡ cũng có thể xoay linh hoạt 180° nhờ thiết kế mới.
Thiết lập di động & dễ dàng: Thiết kế trục xoay mới 180° giúp bạn có thể trình chiếu dễ dàng từ mọi góc độ. Chân máy có thể gập lại hoặc gấp vào trong giúp bạn có thể đặt nó vào một góc tùy ý không chiếm nhiều diện tích mà vẫn đạt hiệu quả. Đi kèm với hướng dẫn cài đặt, PT-30 có thể dễ dàng lắp đặt trong vài phút.
Chất lượng cao và ổn định: Chân giá được làm bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao, nhẹ và chắc chắn. PT-30 được thiết kế với kết cấu vững chắc, giảm trọng tâm của chân máy, giúp chân máy chắc chắn hơn và ít bị rung hơn giúp bạn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Giảm giá lên đến 10% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Cơ hội ưu đãi 50% Gói dịch vụ VIP Bảo hành 5 năm.

Gọi ngay tổng đài ☎ 0914.440.809 để được tư vấn và nhận ưu đãi mới nhất